Mua nhà tại Lovera Park Bình Chánh có những ưu đãi gì?

Sự xuất hiện của Lovera Park Khang Điền đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhưng mức giá chỉ có 2,3 tỉ đồng/căn, đây hứa hẹn sẽ là không gian sống hoàn hảo cho nhiều gia đình Việt.

Hình ảnh căn hộ Lovera Park

Lovera Park Bình Chánh là dự án nhà phố liên biệt thự thuộc khu dân cư phong phú 4 hiện hữu đầy đủ các tiện ích. Quy mô triển khai rộng với tầm nhìn chiến lược cao, Lovera park Bình Chánh được kì vọng sẽ góp phần cải tạo và thay đổi bộ mặt phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Nhấn mạnh mảng xanh trong không gian thiết kế, đến với Lovera park cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, thân thiện với môi trường song vẫn đầy đủ các tiện ích mà không cách quá xa trung tâm thành phố. Căn hộ Lovera Park sử dụng công nghệ xây dựng tân tiến, hiện đại hàng đầu thế giới với sự đầu tư khủng về hệ thống tiện ích mà cư dân có thể dễ dàng tiếp cận.

Theo như thông tin của chủ đầu tư trước đây, mức giá cho một nhà phố Lovera park sẽ nằm vào mức tầm gần 3 tỉ cho một căn hộ. Với mức giá này hầu như chỉ những người đã có một mức vốn nhất định mới đủ tiềm lực tài chính để mua nhà. Song,với những ưu đãi trong chính sách bán hàng của nhà đầu tư Khang Điền thì ngay cả những người trẻ cũng có cơ hội sở hữu cho mình một không gian sống tại Lovera park Bình Chánh.

Theo phương thức thanh toán chuẩn của nhà đầu tư thì khách hàng khi mua căn hộ tại Lovera park Bình Chánh có thể thanh toán theo từng đợt như sau:Theo phương thức thanh toán chuẩn của nhà đầu tư thì khách hàng khi mua căn hộ tại dự án có thể thanh toán theo từng đợt như sau:

– Đặt cọc 50 triệu đồng.

– Thanh toán 30% trong vòng 10 ngày sau khi kí hợp đồng mua  nhà.

– Thanh toán 20% tiếp sau 02 tháng từ khi kí hợp đồng mua nhà.

– Thanh toán tiếp 10% sau 04 tháng từ khi kí hợp đồng mua  nhà.

– Thanh toán tiếp 10% sau 06 tháng từ khi kí hợp đồng mua  nhà.

– Thanh toán thêm 25% là quỹ bảo trì và quản lí sau khi bàn giao nhà kể từ 9 tháng kí hợp đồng.

– Nhận sổ hồng thì thanh toán  nốt 5% số tiền mua nhà còn lại.

Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp nên Lovera park Bình Chánh tích hợp đầy đủ các yếu tố của một căn hộ cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu sống hiện đại ngày nay. Đang trong giai đoạn giao bán đầu, hãy nhanh tay sở hữu cho mình  một căn hộ đáng mơ ước tại Lovera park ngay từ bây giờ nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong mơ.

► Xem thêm thông tin chi tiết : http://www.loveraparkbinhchanh.vn/