Báo chí nói về căn hộ ốp kính hiện đại Gelexia Geleximco

Chung cư Gelexia Hoàng Mai nổi bật với ” Không gian xanh”, Có hệ thống vườn cây sinh thái nhiều chủng loại, Mang đậm sắc màu của thiên nhiên và các phức hợp xây đắp tiện lợi công cộng tiến bộ, mang lại cho dân cư một cách sống tuyệt vời, Tiện nghi bậc nhất Thủ Đô.
Tòa tháp Gelexia Riverside toạ lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai, được thành lập và tạo ra vì tập đoàn Geleximco, đơn vị kiến tạo hơi nhiều hạng mục Khu đô thị phệ tại Hà Nội. Với hệ thống Siêu dự án gồm Chung cư Khu đô thị và khu nhà biệt thự ngay cạnh, xung quanh có rất nhiều công viên xanh và hồ điều hòa, Dự án Gelexia Riverside là một Nhà cao tầng lý tưởng trong phân khúc Quần thể tầm trung tại Hoàng Mai, Thủ Đô.
Dự kiếm phân phối chính thức vào đầu tháng 10/2016 với nhiều loại diện tích từ 69m2 – 110m2 nhằm tạo cho người dân có nhiều sự hành động……………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

CHI TIẾT CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Tên thương mại: Tòa tháp Gelexia Riverside Tam Trinh
địa điểm Siêu dự án : mảnh đất C11 ngõ 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà đầu cơ: tổ chức Cổ phần XNK Tổng hợp Thủ Đô (GELEXIMCO)
Diện tích toàn khu: 35.010,0m2
Quy mô gồm: 04 tòa (CT1, CT2A, CT2B, CT3) diện tích 18.498,0m2
Mật độ thành lập: 35%
Chiều cao tầng (không chỉ tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
Diện tích chủ yếu từ: 65,8m2 tới 89,7m2
Diện tích đất xây dựng nhà sống thấp tầng: 9.602,0 m2
nộp giao: Quỹ II năm 2018
QUY MÔ Khu đô thị Gelexia Riverside Tam Trinh
Khu nhà ở cao tầng :
– Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
Khu nhà nhà ở thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm đường giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
Siêu dự án sinh hoạt đồng đội với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , Bên cạnh đó có thể khai thác địa phận phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
Tòa nhà xây dựng có các chỉ tiêu chính như sau:
– Diện tích mảnh đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
– Diện tích đất xây dựng Quần thể (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
– Diện tích xây dựng  : 7.430,0m2;
– Mật độ thành lập :40,0%;
– Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
– toàn diện tích sàn xây dựng (không những tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
– những Khu đô thị có diện tích chủ đạo từ 65,8m2 tới 89,7m2.
– Diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng:  9.602,0 m2;
– Diện tích xây dựng  :  6.265,0m2;
– Mật độ thành lập :62,25%;
– Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  5 tầng……………………………………………………………………………………

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Tổ hợp chung cư Geleximco Hoàng Mai nằm trong một Chung cư khu vực sản xuất quận Hoàng Mai, trong ngõ 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội; với bên cạnh là nhì Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Tân Hoàng Mai và Gamuda với bao quanh là những công viên hồ điều hòa Yên Sở béo.
Chung cư Chung cư Gelexia Riverside nằm tại địa điểm 885 Tam Trinh – Q. Hoàng Mai Thủ Đô. Tòa tháp được xây dựng trên ô đất ký hiệu C11/ODK2, phường Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Từ Tổ hợp chung cư Geleximco Hoàng Mai người dân tiện lợi di chuyên ra những mặt đường lớn như: Tam Trinh, Đền Lừ, Vành đai 3, Giải Phóng, Ngọc Hồi, Kim Ngưu, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, … cùng với các Chung cư phệ như: Gamuda, Tân Hoàng Mai, Times City, Mandarin Garden 2, Green Pearl, Minh Khai Plaza, Sunshine Garden, Sunshine Palace……………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

• Lân cận địa phận là những Quần thể như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay những Căn hộ vừa và bé dại, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang lại lợi ích tối đa cho dân chúng Tòa nhà.

• Hơn nữa hệ thống cũng bố trí xung quanh tòa nhà vừa cải thiện không gian và lấy được bóng mát cho Tòa tháp tạo khong gian thoáng rãi thoáng mat. Điểm khác biệt nữa, các Nhà cao tầng tại đây còn được kiến tạo thêm khoảng sân vườn tạo ra sự khác biệt so với các Quần thể khác nhưng mà còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh mang đẳng cấp tiến bộ với không gian nội thất hoành tráng được kiến tạo đồng loạt. kiến trúc Khu đô thị được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp pháp tạo thành một không gian sống lớn đạt, thuận lợi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình.
Tòa tháp nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây xanh với diện tích lên tới trên 20ha. Phía Bắc Nhà cao tầng là địa phận quy hoạch Siêu dự án mới Vĩnh Hoàng, đồng loạt về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Tòa tháp Gelexia Riverside Hoàng Mai mang đẳng cấp hiện đại với không gian nội thất nguy nga được kiến tạo đồng bộ. xây đắp Nhà cao tầng được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lí hóa thành một môi trường ở lớn đạt, dễ dãi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN GELEXIA VIỆT NAM

Điểm khác biệt hấp dẫn của Quần thể Chung cư Gelexia Riverside có lẽ là về xây dựng. những kiến trúc sư dựa trên những tiêu chí của ngừoi dân Việt Nam để sản xuất xây cất hàon hảo, thích hợp với lối sống cũng như nhu cầu thực tế.
Chủ đầu cơ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với cách xây cất môi trường mở ,rộng mát Tòa tháp , diện tích cây trồng hơi nhiều và các lợi ích tiến bộ như hồ bơi, nhà tập thể hình, phòng Spa , sân chơi cho trẻ nhỏ, lớp học quốc tế nhằm đem lại chất lượng sống tốt và tuyệt vời nhất cho cư dân.
Mặt bằng tòa CT1 – Gelexia Riverside Tam Trinh
+ Căn Loại A : 76.16 m2  – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 76.93 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 89.20 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 110.74 m2  – 3 Phòng Ngủ
 Mặt bằng tòa CT2A – Dự án Gelexia Hoàng Mai
+ Căn Loại A : 70.90 m2  – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 85.09 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 84.40 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 84.45 m2  – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại E : 92.90 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại F : 100.20m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại G : 119.60m2 – 3 Phòng Ngủ……………………………………………….

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Gelexia Riverside Hoàng Mai sở hữu địa điểm đắc địa tại giữa quận Hoàng mai với lợi ích hoàn hảo và tân tiến với không gian sống tuyệt vời đảm bảo chất lượng cho cách sống cư dân. Sẽ làm hài lòng những gì quý dân cư tương lai.
nhiều cư dân ân cần đến giá độc quyền bán chính thức của Nhà đầu cơ, chính bởi vì thế Nhà đầu tư và chuyên gia kinh doanh đang bàn thảo tính toán đưa ra mức giá trần sao cho thích hợp nhất với cư dân.
❖ Giá mở bán dự định : Chủ đầu tư và các nhà chiến lược kinh doanh đang họp bàn và đặt ra giá bán thú vị và thích hợp nhất tới đối tượng của người dân. Nhà đầu tư Dự án Gelexia Hoàng Mai ngay giành những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng nào vồ cập và đồng hành Tòa tháp lập tức từ Giai đoạn đầu với mức giá chuẩn nhất. Sau khi ngừng móng Chủ đầu tư sẽ bắt đầu cho đặt và nhận các Quần thể trước tiên cho cư dân đặt mua. Giá dự kiến chỉ có : 18 – 20 triệu/m2 ( VAT và Nội thất )
❖ chế độ mở bán hàng lôi cuốn : Tổ hợp chung cư được đảm bảo độc quyền bán với giá rẻ không chênh và ký hợp đồng trực tiếp với Nhà đầu cơ. Nhà đầu cơ và các nhà bank mập nội khu vực sẽ ký đoàn kết đồng cho vay và thế chấp cho người dân mua Tổ hợp chung cư nơi đây
Với hồ sơ , pháp lý , thủ tục mau lẹ , dải ngân kịp thời và đúng thời hạn nộp tiền.
các trường hợp làm ra chậm trễ  ở bên nào, bên ý chịu nghĩa vụ và giải quyết .
❖ Tiến độ nộp tiền linh hoạt thích hợp cho đến khi nhận nhà
Tiến độ đóng tiền Siêu dự án Dự án Gelexia Riverside vô cùng linh hoạt là một trong những điểm tốt số một của Siêu dự án
+ Giai đoạn 1: đóng tiền 20%, ký hợp đồng mua bán
+ Giai đoạn 2: đóng tiền 10%
+ Giai đoạn 3: nộp tiền 20%
+ Đợt 4: nộp tiền 20%
+ Giai đoạn 5: đóng tiền 25%
+ Đợt 6: nộp tiền 5% Nhận sổ đỏ
Hiện Tổ hợp chung cư đang xây cất: phần móng dự kiến quý I/2019 giao nhà………………………………………………………………..

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CĂN HỘ GELEXIA HÀ NỘI

Quần thể Dự án Gelexia Hoàng Mai sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Hoàng Mai được xem như khu đất quà còn lại của thủ đô.Với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng loạt mang đến lối sống tuyệt vời cho cư dân. Chủ đầu cơ đoàn kết với nhà thầu xây đắp san lấp nhà cửa để thực hiện đúng như dự đoán và bàn giao nhà đúng thời hạn như Chủ đầu cơ đã đảm bảo .
Tòa nhà địa điểm thuận tiện chủ đầu tư đảm bảo , nên nhiều cư dân tiềm năng đang thân mật và đặt chỗ. Công lớp với 150 công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chia làm hai ca làm việc ngày và đêm.
Đội ngũ giám sát công trình với trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp và tâm huyết. ước muốn mang tới những gì tốt đẹp nhất cho người dân.
Bên cạnh đó, Ngân hàng Quân đội cũng đã cam kết và ký hợp đồng bảo lãnh Căn hộ tiến độ xây đắp Tòa tháp Dự án Gelexia Hoàng Mai . cung cấp vay vốn với lãi suất khuyễn mãi hấp dẫn cao. Và Chủ đầu cơ Quần thể Chung cư Gelexia Riverside cũng đảm bảo sẽ phân phối giao nhà đúng tiến độ đặt ra vào quý I/2019………………………………………………………………………..

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai