Sắp mở bán đại dự án rẻ nhất Gold Seasons 47 Nguyễn Tuân Việt Nam

Tổ hợp căn hộ Chung cư Gold Seasons là 1 trong các Siêu dự án đáng được hy vọng nhất Giai đoạn cuối năm đã chính thức bán ngày hôm nay. luôn sau này có tin tức bán Nhà cao tầng này, đã nhiều cư dân thân mật Tòa nhà Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân nhiệt tình trước đó đã gọi ngay công ty chúng tôi để nhờ tư vấn, lựa chọn Dự án sao cho việc đầu tư có ích nhất tại thời điểm này ( người dân chú ý: Thongtinchungcu là đơn vị tư vấn đầu tư, là thương hiệu được nhiều người dân đầu tư lĩnh vực bất động sản ân cần, tin cẩn và đề xuất tư vấn đầu tư )
Dự án Gold Season nguyễn tuân là một Tổ hợp chung cư Chung cư Tòa tháp kiến tạo hiện đại, cao cấp, đẳng cấp khác biệt so với mọi thứ những Khu đô thị còn lại trong những Tòa nhà Tòa tháp độc quyền bán trả góp……………………………………………………………….

TỔNG QUAN CHUNG CƯ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

+ Tên Siêu dự án: GoldSeason Nguyễn Tuân ” hay Chung cu GoldSeason

+ Vị trí: Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thủ Đô

+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID

+ Đơn vị điều hành: Công ty cổ phần bất động sản TNR Holdsings Việt Nam

+ Đơn vị kiến tạo: Công ty thi công Moore Ruble Yudell của Mỹ

+ Đơn vị xây đắp: Công ty CP thành lập và kinh doanh địa ốc độc lập

+ Đối tác tài chính chiến lược: Ngân hàng cổ phần hàng hải Maritimebank

+ Tổng diện tích quy hoạch: 22,000m2

+ Với mật độ thành lập chỉ chiếm: 36,4%

+ Tổng quan Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân : Gồm 4 Quần thể Autumn, Summer 1, Summer 2 và Spring.

+ Quy mô dân số: 3.750 người

+ Diện tích Dự án đa dạng: từ 64-109m2 và Duplex

+ Giá phân phối Goldseason: từ 30 Triệu/m2 ( đã VAT + Nội thất hoàn hảo )

+ chế độ ở hữu: Sổ dỏ lâu dài

+ Điều kiện bàn giao: Full nội thất liền tường

+ Thời gian bàn giao: Dự kiến quý II/2017…………


VỊ TRÍ CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN

Gold Season sở hữu một vị trí ” tiến thưởng ” số 47 Nguyễn Tuân. Bao quanh Căn hộ là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Dường như Tòa tháp còn được hưởng trọn hạ tầng xã hội đã hoàn thiện Bao quanh….

=> Tin HOTBảng hàng Dự án GoldSeason

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Cảnh vật và các tiện lợi bên ngoài Căn hộ lập tức lấy loài người làm giá trị trung tâm. Mỗi đoạn đường nội khu kết nối các Dự án không chỉ là một lối đi hiếm hoi mà có tính đoàn kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ đẹp không giống nhau phù hợp với tên gọi của mỗi Tòa tháp, để mỗi khi mùa mới về trong Thủ Đô, cư dân Chung cư GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

Với mọi thứ sự tận tâm, Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân chăm chút đến từng thành viên trong gia đình game thủ, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình game thủ chất lượng của một đẳng cấp sống đỉnh cao…

Hệ thống tiên ích cao cấp tại chung cư GoldSeason

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Không chỉ có xây dựng ấn tượng ở bề ngoài khác lạ, Dự án Gold Season nguyễn tuân còn là tòa tháp hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công thoáng, logia được sắp xếp hợp lý, Dự án có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, mọi thứ các Tòa nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang rộng và sắp xếp thông minh giúp thông khí liên tiếp lưu thông bên trong Khu đô thị. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian ở hoàn hảo dành cho cư dân tiến bộ…

Mặt  bằng Chung cu Gold Season được xây đắp nhiều chủng loại các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Tổ hợp căn hộ 2 PN cho đến Siêu dự án 3PN.

Thiết kế mặt bằng căn hộ goldSeason

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN

+ Giá mở bán GoldSeasons từ 28 – 34 triệu đồng/ m2 (Đã bao gồm VAT + Nội thất Hoàn Thiện Cao cấp)

– Giá bán và chính sách GoldSeason

+ Nhận bảng giá chi tiết vui lòng liên hệ hotline quản lý bảng hàng: 0904 672 993

– Quy trình như sau:

+ Quy trình:

+ Quý vị được bốn vấn về căn hộ, dự án và giá bán. Sau đó làm thủ tục đặt chỗ chọn căn tầng đóng 20 triệu/căn (24 tiếng sau bổ sung 80 triệu và ký hợp đồng đặt chỗ)

+ 7 ngày sau ngày công bố giá bán chính thức quý khách hàng kí hợp đồng đặt mặt và đóng 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm 100 triệu đặt chỗ.

+ Lễ thông báo Tòa nhà vào ngày 27/12/2015 sẽ có giá chính thức…

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CĂN HỘ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Hiện tại Nhà cao tầng đang ép cọc nhồi và đào móng. Dự kiến Quần thể Chung cu Gold Season sẽ bàn giao vào quý IV năm 2017….

Tiến độ thi công chung cư GoldSeason

+++ Đón xem : Tin tức Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương Hà Nội