Giải pháp tài chính siêu ưu việt dành cho khách hàng mua Goldmark City

Từ ngày 25/9 đến ngày 15/10/2015, Ngân hàng Martime Bank thiết kế dành riêng cho những người quan tâm đến dự án Goldmark City chương trình “Mua căn hộ đẳng cấp, hưởng lãi suất trong mơ”:
►Lãi suất vay ưu đãi 3.99% cho 18 tháng đầu tiên:
     • Áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 1 tháng 8 năm 2016
    • Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị căn hộ (bao gồm VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).
     • Hình thức giải ngân linh hoạt, khách hàng chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng.
Với gói giải pháp tài chính ưu việt này, chủ đầu tư mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu căn hộ mơ ước với chi phí hợp lý:
     • Lựa chọn 1: Khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 10% tổng giá trị hợp đồng và 9 đợt thanh toán với mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng/ tháng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỉ đồng.
     • Lựa chọn 2: Khách hàng chỉ phải thanh toán đợt 1 với 15% tổng giá trị hợp đồng và 09 đợt thanh toán chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng/tháng. Đợt thứ 9, khách hàng thanh toán 5% tổng giá trị căn hộ.
Có thể nói “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” là giải pháp tài chính tối ưu cho bất cứ khách hàng nào đang tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Hà Nội. Bên cạnh mức lãi suất và thời hạn vay, điểm đặc biệt chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm khi lựa chọn giải pháp tài chính này chính là việc ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.
Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0944 333 662