Tại sao nên mua chung cư tại Tổ hợp Goldmark City?

Là một trong những dự án có quy mô lớn nhất Hà Nội cùng với hệ thống tiện ích, cây xanh tuyệt vời dự án Goldmark City đã giao dịch được hơn 1200 căn trên tổng số 5000 căn hộ chỉ trong 6 tháng đưa ra thị trường. Goldmark City đang là dự án thu hút khách hàng nhất đầu năm 2015. Được xem như là Royal City hay Times City của khu vực phía Tây Hà Nội, một không gian Singapore thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

Đặc biệt là chương trình khuyến mại lớn chưa từng có với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng:

– 01 Giải đặc biệt: Ô tô Mercedes C200 màu trắng.

– 01 Giải nhất: Xe ô tô Mazda 2 số tự động (bản S), màu vàng.
– 01 Giải nhì: Xe Piaggio LX 125 sản xuất tại VN, màu trắng.
– 02 Giải ba: Tủ lạnh side by side Samsung 518l.
– 02 Giải tư: Máy Macbook pro MF839.
– 03 Giải năm: Iphone 6 plus 16G (Gold).
– 10 Giải khuyến khích: Ipad mini.

Đường lớn rộng 43m – lưu thông vượng khí cho khu đô thị
Đường lớn qua lại, lưu thông và vận chuyển. Chính vì thế, khi mua nhà người ta thường chọn nhà nằm bên mặt đường lớn, nếu không thì cũng thường là nhà có ngõ thông suốt, chứ không nên chọn nhà nằm trong ngõ cụt. Nhà ở ngõ cụt làm cho khí không thoát, quẩn quanh trong ngôi nhà khiến cho những người sống trong đó gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, gia đình khó thuận hòa, làm ăn không thuận lợi, kìm hãm phát triển. 
Liên kết vùng Goldmark City

Cũng tương tự như vậy, với những công trình càng lớn thì hạ tầng xung quanh nó cũng phải đủ quy mô, thế đất đủ vững mới có thể khiến dòng khí được lưu thông. Dự án Goldmark City có hai mặt đường lớn, đó là đường Hồ Tùng Mậu rộng 43 mét, đường Nguyễn Cơ Trạch kéo dài, trên đường Hồ Tùng Mậu còn là một đường sắt trên cao tuyến Ga Hà Nội – Nhổn. Những yếu tố này giúp đảm bảo một hạ tầng đồng bộ, đủ vững cho sự vận động của dòng khí quanh khu đô thị quy mô lớ này.

Cạnh hồ điều hòa của thành phố – “View” đẹp và không khí trong lành

Hồ điều hòa thành phố rộng hơn 2 hec-ta được quy hoạch nằm trên đường Nguyễn Cơ Trạch kéo dài, ngay bên cạnh dự án Goldmark City, là một trong những ưu đãi về hạ tầng. Hồ không chỉ có chức năng trữ nước, tránh ngập lụt, mà còn góp phần điều hòa không khí, giảm oi bức trong mùa nóng. Không những thế, hồ rộng còn góp phần tạo cảnh quan “phong thủy hữu tình” cho các công trình kiến trúc xung quanh. Từ Goldmark City có thể phóng tầm mắt ra phía hồ, ngắm nhìn làn nước trong xanh mát mắt mà không bị che khuất bởi các công trình khác. Cũng vì lẽ đó, bất cứ công trình nào khi ở gần hồ đều thấy ngay được cái “lợi” nhãn tiền đó là có “view” đẹp.

Sở hữu tiện ích và mật độ cây xanh cực lớn

Hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh, 100% căn hộ đón nắng và gió tự nhiên

Bên cạnh những yếu tố bên ngoài, bản thân dự án Goldmark City cũng là một dự án nổi bật và đặc biệt với con số trên 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên. Hiện đây cũng là dự án có nhiều quảng trường nhất trong số các dự án lớn tại Hà Nội. Bên cạnh 4 quảng trường rộng nằm ngay các khối nhà, khu đô thị còn có vườn hoa Cầu Vồng, các khu vui chơi, khuôn viên cho nhà trẻ với nhiều cây xanh. Có thể kể tới như: diện tích cây xanh, sân vườn và thể thao gần 14.000 m2, khu thương mại và dịch vụ công cộng gần 10.000 m2, khu trường học gần 22.000 m2. Ngoài ra, theo thiết kế, 100% các căn hộ đều đón nắng và gió tự nhiên, giúp cân bằng không gian, tốt cho sức khỏe và tinh thần những người sống trong căn hộ.

Với cam kết của Chủ đầu tư cùng tiến độ thi công đảm bảo, chẳng bao lâu nữa, Goldmark City sẽ trở thành một “thành phố trong khu vườn” nổi bật và đáng sống nhất tại khu vực.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0944 333 662