Goldmark City tham gia Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam 2015 lần I

Sáng ngày 31/7, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam bắt đầu tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).


Đây là hội chợ triển lãm chuyên ngành bất động sản đầu tiên được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đứng ra tổ chức với mong muốn mang đến cho người có nhu cầu mua nhà những thông tin chính xác và cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản chất lượng.
hội chợ sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này. Với quy mô hơn 100 gian hàng, đây sẽ là nơi để doanh nghiệp giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.
Cũng tại hội chợ các loại hình từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng … sẽ được phía các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu cho khách hàng tham dự. Tại đây khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.
Goldmark City là một trong những sản phẩm “HOT” của thị trường Hà Nội trong năm 2015 chính vì vậy nơi giới thiệu tổ hợp chung cư Goldmark City là nơi dành được nhiều sự chú ý của khách hàng nhất. Tại đây, khách hàng có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về dự án cũng như các gói vay hỗ trợ mua nhà của ngân hàng MSB.
Dự án Goldmark City thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng tham dự triển lãm
Năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, bổ sung. Do vậy, trong khuôn khổ hội chợ các chương trình Hội thảo liên quan đến các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai, Quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam… sẽ được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc.
Mọi chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0944 333 662