[THÔNG BÁO] Giá bán chung cư Goldmark City dự kiến sẽ tăng 5% giá bán hiện tại

Độ nóng của dự án chung cư goldmark city 136 hồ tùng mậu được thể hiện khi kết thúc buổi mở bán tại khách sạn 6 sao JW.Marriott ngày 31/05/2015 dự án cán môc 1000 căn được bán ra thành công.
Nhằm gia tăng cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp Goldmark City, Chủ đầu tư dự án sẽ tiếp tục “bung hàng” giai đoạn 2 trong thời gian tới. Dự kiến, giá bán các căn hộ đẳng cấp Goldamrk City cũng sẽ tăng giá so với thời điểm hiện tại. Cụ thể, giá bán căn hộ tại khu Ruby sẽ tăng khoảng 3% và các căn hộ khu Shapphire tăng từ 2 – 5%.

Chung cư Goldmark City là một quần thể đô thị khép kín được xây dựng trên diện tích khoảng 12 héc-ta. Tại đây sẽ hình thành một thiên đường mua sắm là trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng ngàn mét vuông; khu trường học rộng 2,1 héc-ta; 9 khối nhà 40 tầng với gần 5.000 căn hộ cùng với các tiện ích cao cấp như rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, spa… Với mật độ xây dựng 23,3%, dự án sẽ mang đến cho khách hàng không gian xanh sạch, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên.