Chung cư Goldmark city “hút khách” ngay dịp đầu năm

Đầu xuân 2015, dự án chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Sự kiện mở bán của 02 đơn vị phân phối chính thức dự án là STDA & Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 ngày 8/03/2015 vừa qua.
Theo nguồn tin từ các đơn vị phân phối, từ phiên mở bán dịp cuối năm 2014 và chỉ một tuần đầu sau tết Ất Mùi thì số lượng khách hàng đặt mua chung cư 136 Hồ Tùng Mậu lên tới gần 300 căn hộ.
Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu hiện được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 12 ha với mật độ xây dựng thấp, chỉ 23,3% chung cư Goldmark City sẽ là một trong những dự án duy nhất tại cửa ngõ phía Tây Bắc Hà Nội. Đây là đự án được chú trọng xây dựng trong quần thể kiến trúc không gian xanh hiện đại, ví như “Không gian Singapore trong lòng Hà Nội” có quảng trường Ruby trung tâm rộng khoảng 7.000 m2.
Quảng trường trung tâm Ruby sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa lớn vào các dịp đặc biệt trong năm và cũng là nơi lý tưởng để gia đình giao lưu cuối tuần, thả bộ hóng mát vào mỗi buổi chiều tối. Đặc biệt không gian riêng trong căn hộ được bố trí theo lối không gian mở, thân thiện với môi trường tràn ngập ánh sáng, nắng và gió tự nhiên 100%.
Điều khiến cho dự án chung cư 136 Hồ Tùng Mậu thực sự thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực sự. Theo bà Nguyễn Vân Anh – khách hàng đã chọn mua cho mình căn hộ hơn 90m2 tại tòa Ruby 1 của Goldmark City là do vị trí của tổ hợp khu căn hộ này thuận tiện cho việc học hành của trẻ nhỏ khi mà đứa lớn năm nay vừa vào Đại học Quốc Gia còn cậu em đang theo học cấp 2 tại trường Đoàn Thị Điểm.
Sức hút của dự án chung cư Goldmark City ở những ngày đầu năm 2015 còn có tác động mạnh mẽ tới nhóm khách hàng là những nhà đầu tư. Theo anh Lê Trọng Đảng là người đã sở hữu căn hộ tầng 9, tòa Ruby 2 thì ở phân khúc thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội – dự án chung cư 136 Hồ Tùng Mậu – Goldmark City được chào bán giá đợt một từ 27 triệu/m2 cho gói nội thất hoàn hảo cao cấp hay khách hàng cũng có thể lựa chọn gói nội thất cơ bản được giảm trừ chỉ còn khoảng 23 – 24 triệu/m2.
Đây chính là mức giá hấp dẫn nhất hiện nay mà hiếm có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua khi đem so sánh với mức giá giao dịch hiện tại của một số dự án như IPH đang được giao dịch ở mức giá khoảng 54 triệu đồng/m2.

 Gọi ngay cho chúng tôi, để chọn căn đẹp nhất!
HOTLINE: 0944 333 662 – 0962 878 116