Chủ đầu tư và đối tác dự án Goldmark City

        Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City cùng Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng- Địa ốc Việt Hân.
         Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City được xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác chiến lược giữa các đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam như nhà thầu xây dựng Delta, Conteccon, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank và Sàn GD BĐS Châu Á – AsiaReal.
          Ngân hàng TMCP Maritime Bank sẽ là ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ tại Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City. Chủ đầu tư lựa chọn Sàn GD BĐS Châu Á – AsiaReal là đơn vị phân phối độc quyền dự án Goldmark City.
Tổng thể chung cư Goldmark city từ trên cao
Chung cư Goldmark city hướng trung tâm thương mại

Các đơn vị đối tác và đơn vị đồng hành cùng dự án Goldmark City
– Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank  
           Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức thành lập theo giấy phép số 0001/NH-GP ngày 08/06/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngày 12/07/1991, Maritime Bank chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Thành phố Cảng Hải Phòng, ngay sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng Thương mại, Hợp tác xã Tín dụng và Công ty Tài chính có hiệu lực. Khi đó, những cuộc tranh luận về mô hình ngân hàng cổ phần còn chưa ngã ngũ và Maritime Bank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Đó là kết quả có được từ sức mạnh tập thể và ý thức đổi mới của các cổ đông sáng lập: Cục Hàng Hải Việt Nam, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam…
           Ban đầu, Maritime Bank chỉ có 24 cổ đông, vốn điều lệ 40 tỷ đồng và một vài chi nhánh tại các tỉnh thành lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM. Có thể nói, sự ra đời của Maritime Bank tại thời điểm đầu thập niên 90 của thế kỷ XX đã góp phần tạo nên bước đột phá quan trọng trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế Việt Nam.
          Nhìn lại chặng đường phát triển thì năm 1997 – 2000 là giai đoạn thử thách, cam go nhất của Maritime Bank. Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ châu Á, Ngân hàng đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy vậy, bằng nội lực và bản lĩnh của mình, Maritime Bank đã dần lấy lại trạng thái cân bằng và phát triển mạnh mẽ từ năm 2005.
          Đến nay, Maritime Bank đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ VNĐ và tổng tài sản đạt gần 110.000 tỷ VNĐ. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005, hiện nay đã lên đến gần 230 điểm giao dịch trên toàn quốc.
          Cùng với quyết định thay đổi toàn diện, từ định hướng kinh doanh, hình ảnh thương hiệu, thiết kế không gian giao dịch tới phương thức tiếp cận khách hàng… đến nay, Maritime Bank đang được nhận định là một Ngân hàng có sắc diện mới mẻ, đường hướng hoạt động táo bạo và mô hình giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại nhất Việt Nam.
TRỤ SỞ CHÍNH: 88 Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội
Tel: 043.7718989 – Fax: 043.7718899 – SWIFT Code: MCOBVNVXXXX
Email: msb@msb.com.vn
Website: msb.com.vn
– CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS
Nhà Thầu Thi Công Dự án Goldmark City
  Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTEC
–   Tên giao dịch: COTEC CONSTRUCTION JOINT STOCK Co., 
–   Tên viết tắt: COTECCONS.
–   Vốn điều lệ: 422.000.000.000 VNĐ (Bốn trăm hai mươi hai tỷ đồng)
–   Mã số thuế: 0303443233
–   Trụ sở chính: 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
–   Điện thoại: 08.35142255  –   3.5142266       Fax:  08. 35142277
–   Website: www.coteccons.vn           Email: contact@coteccons.vn
•   Lĩnh vực hoạt động chính
Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông và công trình thủy lợi.
Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.
Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế phần cơ điện công trình.
•   Sự kiện quan trọng của Công ty qua các năm
Năm 2004: Công ty chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần hóa. Vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng
+ Năm 2005: Được cấp chứng chỉ Iso 9001:2008 của Tổ chức QMS – Úc.
+ Năm 2006: Tăng vốn điều lệ lần I lên 35 tỷ đồng:
 – Chia cổ phiếu thưởng cho Cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1
 – Chào bán cho CBNV 4,6 tỷ đồng mệnh giá cổ phần.
+ Năm 2007: Tăng vốn điều lệ lần II lên 59,5 tỷ đồng vào tháng 1/2007:
  – Chia cổ phiếu thưởng cho Cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 2:1
  – Chào bán cho cổ đông hiện hữu, tỷ lệ phân bổ quyền mua 5:2. Tăng vốn điều lệ lần III lên 86,5 tỷ đồng vào tháng 6/2007:
  – Chia cổ phiếu thưởng cho Cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 5:2
  – Chào bán cho CBNV 2,9 tỷ đồng mệnh giá cổ phầnTăng vốn điều lệ lần IV lên 120 tỷ đông bằng việc chào bán cho các Cổ đông chiến lược vào tháng 7/2007.
+ Năm 2009: Tăng vốn điều lệ lần V lên 184,5 tỷ đồng vào tháng 6/2009:
  – Chia cổ phiếu thưởng cho Cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 2:1
  – Bán cho CBNV 4,5 tỷ đồng giá trị mệnh giá cổ phần
+ Năm 2010: Cổ phiếu của Coteccons chính thức được chấp nhận niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tp. HCM theo quyết định số 155/QĐ – SGDHCM, ngày 09/12/2009, ngày 20/ 01/2010 Coteccons khai trương phiên giao dịch đầu tiên, giá tham chiếu là 95.000 đồng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới.
Tăng vốn điều lệ lần VI lên 307,5 tỷ đồng vào tháng 06/2010
 – Chia cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 3:2
+ Năm 2011 Tăng vốn điều lệ lần VII lên 317,7 tỷ đồng vào tháng 09/2011:
 – Chào Bán cho CBNV 10,2 tỷ đồng giá trị mệnh giá cổ phần
Năm 2012 Tăng vốn điều lệ lần thứ VIII lên 422 tỷ đồng vào tháng 3/2012
 – Phát hành riêng lẻ cho cổ đông chiến lược 104,3 tỷ đồng giá trị mệnh giá cổ phần
+ Năm 2013 Nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần Coteccons tại Uncions lên 51%. Hoạt động theo mô hình tập đoàn
•   Kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong 5 năm gần nhất
Doanh thu và lợi nhuận (sau thuế) của Công ty được thể hiện qua chỉ tiêu sau:
Năm Đơn vị tính Doanh thu   Lợi nhuận  
2009 Tỷ đồng 1.962 228
2010 Tỷ đồng 3.303,7 240,3
2011 Tỷ đồng 4.509,6 211
2012 Tỷ đồng 4.477,3 218,5
2013 Tỷ đồng 6.189,6 257,1
•   Biểu đồ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận qua các năm
•   Cổ đông chiến lược của Công ty
          Với chiến lược phát triển bền vững và kinh doanh minh bạch trong các đợt phát hành cổ phiếu cho các Cổ đông chiến lược, Coteccons đã thu hút được nhiều nhà Đầu tư lớn trong và ngoài nước, như:
• Tainan Spinning Co., Ltd
• Indochina Holdings Group Ltd
• Kusto Pte., Ltd
•   Tổ chức nhân sự và nguồn lực
             Về cơ cấu tổ chức: Đại hội đồng cổ đông là Cơ quan cao nhất có quyền thông qua việc phê chuẩn những thay đổi, bổ sung các điều luật và kế hoạch kinh doanh hàng năm Công ty
Đại hội đồng Cổ đông bầu ra Hội Đồng Quản trị và Ban Kiểm soát để quản lý và giám sát các hoạt động kinh doanh của Công ty. Hội đồng Quản trị chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các Nghị quyết được Đại hội đồng cổ đông thông qua hàng năm. Điều hành trực tiếp mọi hoạt động của công ty là Tổng Giám đốc do Hội đồng Quản trị bổ nhiệm và miễn nhiệm. Tổng Giám đốc điều hành Công ty theo điều lệ Tổ chức và hoạt động được Đại hội đồng cổ đông thông qua và tuân thủ các qui định của pháp luật.
           Về nguồn lực: Coteccons tự hào có một Đội ngũ Cán bộ quản lý, Kỹ sư, Kiến trúc sư và chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi CBNV Công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.
•   Hoạt động xã hội
             Những hoạt động từ thiện luôn được CBNV Công ty Coteccons hưởng ứng tích cực, xem đây là một phần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động xã hội thiết thực được Công ty thực hiện hàng năm như:
+Tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.
+Xây dựng nhà tình thương cho gia đình chính sách.
+Ủng hộ đồng bào các vùng thiên tai bão lụt.
– Với những thành tựu đã đạt được, Coteccons nhiều năm liền đã đạt được các danh hiệu thi đua xuất sắc như:
  • Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng
  • Bằng khen của UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong công tác ATLĐ
  • Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất VN
  • Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam
  • 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
  • 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  • Một trong 100 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam
  • Báo cáo thường niên tốt nhất.
– Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA
             Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.
CƠ HỘI SỞ HỮU TỔ HỢP CĂN HỘ ĐẲNG CẤP GOLDMARK CITY TRONG TẦM TAY:
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE: 0944.333.662 – 0962.878.116